Về chúng tôi

An Đạt Phát Group

Công ty Cổ phần An Đạt Phát là nhà sản xuất và cung ứng ống nhựa xoắn bảo vệ cáp điện & cáp viễn thông hàng đầu ở Việt Nam.

Với hệ thống nhà máy và hệ thống phân phối trải dài trên cả ba miền Bắc - Trung - Nam, An Đạt Phát tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá bán cạnh tranh nhất.

Cùng sứ mệnh đi đầu cung cấp những giải pháp hạ ngầm, làm đẹp cảnh quan đô thị, An Đạt Phát luôn hiểu rằng: bên cạnh những giá trị mặc định trung thực, uy tín, nhiệt huyết trong công việc, để có được sự phát triển ổn định, gắn bó lâu dài, chúng tôi luôn đề cao những giá trị thúc đẩy phát triển cá nhân trong mối quan hệ với tập thể, cộng đồng:

Tự do
Mọi thành viên của An Đạt Phát cần có tinh thần, khát vọng tự do vươn làm chủ công việc được giao, tạo dựng cho mình sự nghiệp riêng trong chính cộng đồng An Đạt Phát.

Sáng tạo
An Đạt Phát luôn tôn trọng và đề cao khát vọng tự do của từng cá nhân làm tiền đề cho định hướng cho mọi hoạt động sáng tạo đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Cống hiến
Sáng tạo trong mọi hoạt động, đóng góp và cống hiến vì sự phát triển của An Đạt Phát.

Chia sẻ
Thành công trong việc cống hiến vì sự phát triển của Công ty là thành công của mỗi cá nhân. An Đạt Phát luôn hướng tới chia sẻ, có trách nhiệm với mọi thành viên Công ty và cộng đồng vì một xã hội văn minh, giàu đẹp..

An Đạt Phát chúng tôi luôn thấm nhuần phương châm "Cân bằng và hài hòa lợi ích" , luôn cân nhắc quyền lợi của các bên trong mọi hoạt động giao dịch với khách hàng, với các cơ quan tổ chức, với cộng đồng. Nhờ đó, chúng tôi luôn có được nền tảng cho sự tăng trưởng ổn định, phát triển từ khi mới thành lập đến nay.

Tăng trưởng toàn diện vượt bậc

Mở rộng ra thị trường nước ngoài

2020
Đổi mới toàn diện

Ứng dụng Odoo ERP vào quản trị hệ thống liên thông 3 miền.

2019
Khánh thành nhà máy sản xuất

ống nhựa xoắn tại Đà Nẵng thuộc An Đạt Phát Miền Trung.

2017
Lập công ty thứ 3

An Đạt Phát Miền Trung

2016

Lập chi nhánh sản xuất tại Phú Quốc

Khánh thành nhà máy sản xuất

ống nhựa xoắn tại Thủ Đức thuộc An Đạt Phát Sài Gòn.

2013
Thành lập công ty thứ 2

An Đạt Phát Sài Gòn.

2012
Lập chi nhánh Đà Nẵng
2011
Lập chi nhánh Sài Gòn
Cấp dự án hạ ngầm phục vụ 1000 năm Thăng Long

Tạo tiền đề phát triển của An Đạt Phát Group

2009 2010
Xây dựng nhà máy đầu tiên

Triển khai áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001

2008
Thành lập

Khởi đầu của An Đạt Phát Group

2007