An Đạt Phát miền trung 4 tuổi

Tuổi nhỏ nhưng chí không nhỏ

An Đạt Phát Miền Trung là thành viên nhỏ tuổi nhất của An Đạt Phát Group. Ra đời muộn nhất với sự hỗ trợ từ các thành viên trong tập đoàn, An Đạt Phát Miền Trung đã có những bước phát triển vượt bậc trong một thời gian ngắn.

Từ một văn phòng chi nhánh với 2 thành viên ban đầu, sau 4 năm, An Đạt Phát Miền Trung đã có một đội ngũ nhân sự lên tới gần 50 người với doanh thu mang về trên 100 tỷ mỗi năm.

Sau 4 năm thành lập, trải qua nhiều khó khăn với những thành công có được, An Đạt Phát Miền Trung hiểu rằng sự đồng tâm gắng sức của các nhân viên, sự hỗ trợ của khách hàng, nhà cung cấp là yếu tố sống còn cho sự phát triển của Công ty

An Đạt Phát Miền Trung xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với An Đạt Phát trong thời gian tới.


Anh Chương – Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng & Dân Dụng Nguyên Thịnh chia sẻ quá trình hợp tác cùng công ty trong thời gian qua. Mong rằng mọi người trong toàn thể An Đạt Phát cùng định hướng chung đi lên và phát triển. Bên cạnh đó, sẽ cam kết hỗ trợ hết mình cho công ty trong thời gian tới.


Cùng với các vị khách quý, đối tác thân thích sẽ có một đêm ý nghĩa, ấn tượng nhất cho ngày kỷ niệm của An Đạt Phát Miền Trung.


 Để đạt được những thành tựu trên , An Đạt Phát luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng . Công ty cũng đầu tư đào tạo và phát triển nhân lực với việc tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng , ngoại ngữ và chuyên môn .

Ngoài ra , ý thức sâu sắc về sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội, An Đạt Phát luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, vì cộng đồng gắn liền với các sinh hoạt tập thể công tác xã hội , thiện nguyện. Đây là việc làm thường xuyên mà tập thể An Đạt Phát vẫn đang nối tiếp nhau thực hiện.

 
 

Màu sắc ống nhựa xoắn
Ống nhựa xoắn Ospen - Màu sắc đa dạng